Giải pháp wifi cho quán cafe

Nếu bạn đang là chủ một quán cafe, trà sữa hay một quán ăn, nhà hàng và đang đau đầu với tình trạng wifi luôn bị chập chờn, mất kết nối, lúc được lúc không dẩn đến hậu quả là khách hàng phàn nàn, khó chịu và có thể là họ sẽ không quay lại quán của bạn vào lần sau.Tại sao wifi luôn bị mất kết nối?

Khi bạn lắp internet cho quán cafe, quán ăn thì nhà mạng sẽ tặng kèm cho bạn 1 bộ phát wifi nhưng với những bộ phát wifi tặng kèm chỉ chịu tải được 10 đến 15 thiết bị kết nối đồng thời qua wifi, vì vậy nếu quán có lượng khách hàng lớn hơn 15 thì chắc chắn thiết bị wifi của bạn sẽ bị treo và dẫn đến tình trạng không thể kết nối internet.

Để giải quyết vấn đề này thì bạn phải trang bị thêm 1 bộ phát wifi có công suất và độ chịu tải cao hơn, nhưng mua sản phẩm nào vừa mang hiệu quả cao và chi phí hợp lý nhất thì Son Long Tech xin đưa ra các giải pháp tối ưu nhất như sau:

UniFi AP chịu tải ổn định 50 người dùng đồng thời, phát sóng trung bình.

Xem sản phẩm: https://sonlongtech.com/unifi-ap

UniFi AP LR chịu tải ổn định 50 người dùng đồng thời, ưu điểm của dòng này là phát sóng mạnh vì vậy bạn có thể trang bị cho những nơi có diện tích rộng.

Xem sản phẩm: https://sonlongtech.com/unifi-ap-lr

UniFi AP AC Lite chịu tải ổn định 80 người dùng đồng thời, ưu điểm của dòng này giá thành rẻ nhưng được trang bị wifi chuẩn AC phát sóng 2 băng tần 2.4 Ghz và 5Ghz, phát sóng trung bình.

Xem sản phẩm: https://sonlongtech.com/unifi-ap-ac-lite

UniFi AP AC LR chịu tải ổn định 100 người dùng đồng thời, ưu điểm wifi chuẩn AC 2 băng tần và phát sóng mạnh.

Xem sản phẩm: https://sonlongtech.com/unifi-ap-ac-lr

UniFi AP AC Pro chịu tải ổn định 150 người dùng đồng thời, wifi chuẩn AC 2 băng tần, phát sóng trung bình.

Xem sản phẩm: https://sonlongtech.com/unifi-ap-ac-pro

Tại sao bạn nên lắp wifi UniFi cho quán kinh doanh của mình?

Về thiết kế và chất lượng:

Đây là dòng wifi chuyên dụng chịu tải cao, thiết kế đẹp thẩm mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ Ubiquiti của Mỹ cho chất lượng cực kỳ tốt.

Nhiều tính năng:

Trang bị các tính năng như giới hạn băng thông người dùng, chặn người dùng, tạo ra một danh sách pass wifi cấp cho khách hàng sử dụng trong thời gian nhất định, ví dụ ứng dụng thực tế như sau: khi khách hàng vào quán bạn đưa cho khách một mật khẩu wifi để khách hàng sử dụng và mật khẩu này chỉ cho phép khách hàng sử dụng wifi trong 1h,2h hoặc theo số giờ mà bạn đã cài trước đó, sau khi hết thời gian trên thì mật khẩu wifi đó không còn tác dụng vì vậy bạn sẽ tránh được tình trạng khách hàng kế bên, quán kế bên hoặc hàng xóm kế bên dùng ké wifi của bạn khi họ đã biết mật khẩu wifi.

Wifi marketing:

Tính năng giúp bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình hoặc đơn giản thông báo cho khách hàng một điều gì đó khi khách hàng truy cập vào wifi của quán. Ví dụ ứng dụng thực tế như sau: Khi khách hàng truy cập vào wifi thì mặc định trình duyệt trên thiết bị của khách hàng sẽ hiển thị lên 1 banner, một trang web hoặc facebook mà bạn đã cài đặt trước đó giúp cho bạn có thể quảng cáo được sản phẩm của mình cho nhiều người biết hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục mọi vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải.